Tại sao ngân hàng mở sẽ chiếm lĩnh thế giới tài chính bằng cơn bão

Ngân hàng đã phát triển từ khu vực mà bạn sẽ đến một hoạt động mà bạn đang thực hiện, do đó rất khó để thực hiện và duy trì mức tăng trưởng quan trọng bằng cách chỉ giới thiệu các chi nhánh mới. Bất kể hoàn cảnh nào, ngân hàng mở vẫn ở đây. Những gì ngân hàng mở và API mở cho phép là để các cá nhân tích hợp các giao dịch theo lối sống của họ, trong khi đó, trong những năm trước, mọi người thường phải dành thời gian cho công việc hoặc cuộc sống chỉ đơn giản là đến ngân hàng và nhận tiền.

Các ngân hàng đã thông qua trong tay của các cá nhân có lợi ích kinh doanh nhỏ. Nếu họ mất niềm tin, họ có thể không tham gia vào hệ thống báo cáo, làm suy yếu sức mạnh của SAR để phát hiện tội phạm. Bây giờ, có vẻ như các ngân hàng có thể phải áp dụng các công nghệ mới do kết quả của các quy định sắp tới hoặc đơn giản là để tránh bị tụt hậu so với đối thủ. Ví dụ, các ngân hàng thương mại cung cấp các tài khoản tiền gửi có thể rút bất cứ lúc nào và họ sử dụng số tiền thu được để tạo ra các khoản vay dài hạn cho các doanh nghiệp và chủ nhà. Một ngân hàng trực tuyến tuyệt vời sẽ có quy trình thân thiện với người dùng cùng với hỗ trợ thời gian thực có sẵn thông qua trò chuyện hoặc điện thoại.

Tiền cho phép bạn có mọi thứ và làm mọi thứ và thậm chí có thể giúp bạn trở thành thứ bạn muốn trở thành. Bạn không cần phải chi nhiều tiền để bắt đầu. Nếu không có tiền mới vào nền kinh tế để cho phép quá trình tái cấp vốn, một cuộc khủng hoảng tài chính thực sự bắt đầu. Mọi người phải chi tiêu nhiều tiền hơn chỉ để kiếm tiền.

Các nhà cung cấp dịch vụ mới hoặc nhà cung cấp thông tin tài khoản, rất giống với Mint ở Hoa Kỳ, có thể giúp người dùng quản lý nhiều tài khoản tại một điểm. Một số doanh nghiệp sẽ phá sản do trải nghiệm khách hàng không tốt. Nếu bạn điều hành một công ty nhỏ, các ứng dụng có thể khám phá mức giá tốt nhất cho các tài khoản và khoản vay của công ty bạn. Kinh doanh ngân hàng cũng không ngoại lệ. Trong một dấu hiệu khác của cơn bão tài chính vùi dập quốc gia, sàn giao dịch chứng khoán đã đóng cửa cho đến thứ Hai. Các thị trường nên sẵn sàng cho điều đó. Thị trường nợ quốc tế sẽ trải qua một cuộc khủng hoảng quan trọng.

Các ngân hàng đã qua tay các cá nhân có rất ít kinh nghiệm về ngân hàng đương đại, trong khi sự giám sát vẫn còn yếu. Gần đây, các ngân hàng đã thực hiện một số bước tăng dần để tránh khách hàng nói chuyện với họ, nhưng đây chính xác là hướng đi không chính xác. Các ngân hàng đầu tư vào ngân hàng mở và hợp tác với fintech và những người khác để nâng cao trải nghiệm khách hàng và dịch vụ khách hàng của họ có thể sẽ có được lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Ngân hàng sẽ luôn có một vị trí địa phương. Theo PSD2, các ngân hàng ở châu Âu sẽ muốn kiếm dữ liệu khách hàng được cung cấp một cách an toàn và cuối cùng cung cấp cho bên thứ ba quyền truy cập vào tài khoản của khách hàng của họ. Họ cũng phải thông báo cho khách hàng về các khoản thấu chi không lường trước và cho họ một thời gian ân hạn để khắc phục vấn đề và tránh phí thấu chi. Sau khi bạn chọn ngân hàng và loại tài khoản bạn muốn, một vài phần thông tin cần thiết và kết nối trực tuyến là tất cả những gì bạn phải làm theo cách của mình.