Khi nào hàng Mỹ bền được đặt hàng và làm thế nào chúng có thể ảnh hưởng đến USD / JPY?

Tăng trưởng chỉ số có thể có tác động tích cực đến báo giá đồng đô la. Và một vài trong số các yếu tố hỗ trợ tăng trong quý sẽ tiếp tục. Tăng trưởng sản xuất công nghiệp có thể có tác động tích cực đến báo giá đồng yên. Giá mà thị trường được chuẩn bị tốt để bán một mặt hàng. Điều tương tự là rất tích cực rằng thị trường quản lý để kiểm tra thuế quan cập nhật nhất của Hoa Kỳ đối với Trung Quốc và phản ứng của họ. Điều này được xem như là một giao dịch thực hiện tích cực do mức độ rủi ro được giả định giảm. Các thương nhân cũng sẽ có cơ hội phản ứng với một loạt các báo cáo của Hoa Kỳ có thể có ảnh hưởng đến đồng đô la và do đó, Úc và Kiwi.

Hơn nữa, nó sẽ làm sáng tỏ liệu BOJ có thực sự nghĩ rằng không có khả năng nào nó sẽ thêm kích thích hay không. Bóng trên cùng cho thấy mức giá trên cơ thể đã được thử nghiệm nhưng cuối cùng bị từ chối. Tương tự như vậy, bóng giảm cho thấy mức giá bên dưới cơ thể đã được thử nghiệm nhưng cuối cùng bị từ chối. Rõ ràng, tiếp tục có những thứ có thể là lực cản đối với đồng yên.

Dữ liệu kinh tế có thể giúp xác định hành động giá. Không có bất kỳ dữ liệu tài chính nào của Nhật Bản để ảnh hưởng đến tiền tệ. Tuy nhiên, trong trường hợp các bản phát hành không giống với bản phát hành thực, thì có lẽ sẽ có một động thái khá sắc nét trên thị trường vì đã có một môi trường thuận lợi được thực hiện bởi thanh khoản tối thiểu.

Các nhà phân tích của Citi vẫn quan sát cuộc bầu cử ở Ý diễn ra vào tháng 2 năm 2018. Những báo cáo này có ảnh hưởng tối thiểu đến một loại tiền tệ đang bị xáo trộn bởi các tiêu đề thương mại. Tin tức này cũng có thể là một gợi ý rằng lạm phát không quá nóng. Câu chuyện lớn trong tháng này là các nhà đầu tư đã bỏ qua từng tiêu đề thương mại tiêu cực, thay vào đó chọn cách tập trung vào những bất ngờ dữ liệu tích cực từ các quốc gia thống nhất và các khu vực khác nhau trên thế giới. Bài viết thông tin này sẽ có một người thích kiểm tra chính và cách mà nó sử dụng như một phần của giao dịch FOREX. Bài viết này ban đầu được công bố trên trang web này. Phản ứng rất đa dạng ở chỗ nó dựa trên triển vọng tài chính tốt so với môi trường suy thoái.

Trong trường hợp các cuộc đàm phán gây ra việc hoãn thời hạn thanh toán, hiệu ứng trên thị trường có thể sẽ ở mức vừa phải. Đi dài có thể là chiến lược tốt nhất hiện nay. Nó có thể là sự lựa chọn đúng đắn ngày hôm nay. Sau đó trong ngày, chúng ta sẽ tìm thấy một cái nhìn về niềm tin của người tiêu dùng CB. Ngoài ra, chúng thường đơn giản hơn để đọc và giải thích. Động thái này thiết lập giai điệu cho phần còn lại của tuần. Vào cuối ngày, hãy nhớ rằng có rất nhiều lực ảnh hưởng đến tỷ giá USD sang JPY.

Sự không chắc chắn về địa chính trị có thể sẽ thúc đẩy tài sản nhận thức được nơi trú ẩn an toàn. Ví dụ, lạm phát cao hơn dẫn đến lãi suất cao hơn, trong khi lạm phát thấp hơn dẫn đến giảm giá lãi. Đồng đô la đã giao dịch tổng thể yếu hơn so với các loại tiền tệ lớn khác. Bạn có thể bỏ tất cả tiền ký gửi của bạn. Ví dụ, khoản nợ khổng lồ của Nhật Bản có thể là một vấn đề.

Chương trình khá tích cực. Mặc dù có khả năng rất có lợi nhuận, thủ tục này cũng mang đến một mối nguy hiểm cao vì sự biến động của thị trường trao đổi. Đơn đặt hàng của Nhà máy thường có tác động rất thấp vì nó báo cáo nhiều thông tin giống hệt nhau trong báo cáo Đơn hàng lâu bền được phát hành trước đó một tuần. Giá Ask cũng được gọi là Ưu đãi.