ECB để lãi suất chuẩn không đổi ở mức 0% như mong đợi

Hiệu suất trong quá khứ không đảm bảo cho kết quả trong tương lai. Nó không phải là dấu hiệu của kết quả trong tương lai. Bây giờ nó là điểm chuẩn bình thường. Một lần nữa, đó là điểm chuẩn thông thường.

Để thực hiện một sự hiểu biết chính xác hoàn toàn, điều quan trọng là bạn phải nghiên cứu tất cả dữ liệu và phân tích của chúng tôi. Dữ liệu của Hoa Kỳ không hoàn toàn vắng mặt. Dữ liệu kinh tế từ New Zealand sẽ rất khan hiếm trong phần còn lại của tuần sau các báo cáo về tỷ lệ thất nghiệp quý 2 và tỷ lệ tham gia trong cùng thời gian. Dữ liệu thu nhập hộ gia đình điển hình sẽ được xem xét kỹ lưỡng cho các dấu hiệu yếu kém.

Vay liên ngân hàng về cơ bản là một cách để các ngân hàng nhanh chóng huy động tiền. Tuy nhiên, cuối cùng, điều đó sẽ chỉ ra rằng một vài ngân hàng có thể phải điều chỉnh mô hình kinh doanh của họ để hoạt động có lợi nhuận trong dài hạn. Ví dụ, một ngân hàng có thể cần tài trợ cho một công việc công nghiệp hàng đầu nhưng có thể không có cơ hội chờ đợi tiền gửi hoặc tiền lãi (thanh toán khoản vay). Các ngân hàng sẽ có cơ hội thứ hai để vay từ ECB khi kết thúc việc này tháng. Họ đã có thể vay từ ECB với lãi suất rất thấp. Bạn có thể bỏ tất cả tiền ký gửi của bạn.

Vào tháng 9, chương trình mua tài sản hàng tháng sẽ giảm từ số tiền hiện tại là 30 tỷ xuống còn 15 tỷ. Cho đến tháng 1, các nhà đầu tư không thể nhìn thấy ngoài nguy cơ vỡ nợ được đặt ra với các quốc gia này. Đầu tư sẽ dẫn đến mức lương cao hơn. Vốn của bạn là một phần quan trọng nhất trong doanh nghiệp kinh doanh của bạn.

Chỉ cần chắc chắn rằng bạn đang nhận được một điều tuyệt vời. Động thái này đã đánh thức lại niềm tin của các nhà đầu tư, một Brexit không có thỏa thuận sẽ bị tránh. Quyết định được đưa ra bởi một cuộc bỏ phiếu 7-2. Lưu ý rằng phần lớn dữ liệu của tuần này quá lạc hậu khi tìm cách thay đổi thực sự toàn bộ triển vọng. Vì nhiều lý do, phần lớn các nhà đầu tư trên toàn thế giới chỉ kiểm tra thị trường chứng khoán. Một cuộc bỏ phiếu về thỏa thuận Brexit cuối cùng phải được tổ chức trước khi nó kết thúc.

Xét về đồng bảng một lần đáng tự hào, nó sẽ phải chịu đựng hàng tuần hoặc hàng tháng suy nghĩ về cơ hội đổi mới của lần suy thoái kinh tế lần thứ 2. Đầu tiên và có lẽ trên hết, đã trở thành tỷ lệ môi trường lãi suất thấp trên toàn thế giới, đặc biệt là ở Hoa Kỳ, dẫn đến sự sụt giảm USD đổi mới. Một lần nữa, có rất nhiều tiếng ồn trong dữ liệu và câu hỏi quan trọng nhất không chỉ đối với ECB bây giờ là liệu đây có phải là kết quả của các yếu tố tạm thời hay là dấu hiệu của xu hướng tăng trưởng rộng hơn. Riêng ở Đức có nhu cầu hành động. Vấn đề chính đối với người Úc đã xuất hiện từ một vài giờ sau đó. Một điểm khác biệt là mặc dù Fed không thể thiết lập tỷ lệ quỹ liên bang chính xác, nhưng nó lại đặt tỷ lệ chiết khấu cụ thể.

Lãi suất của Mỹ có thể sẽ vẫn thoải mái trước các đồng nghiệp trong tương lai gần. Tỷ giá cũng ảnh hưởng đến giá trị của tiền tệ, tỷ lệ lớn hơn làm tăng giá trị của đồng đô la Mỹ và giảm giá trị của các loại tiền tệ như peso Mexico. Lãi suất TLTRO trong mọi hoạt động sẽ được đặt ở mức 10 điểm cơ bản trên mức lãi suất điển hình được áp dụng trong các hoạt động tái cấp vốn quan trọng của Eurystem.