cTrader

Thương nhân thường sử dụng nhiều tài khoản giao dịch với một hoặc nhiều nhà môi giới. Bạn cũng có thể tạo chế độ xem VWAP (giá trung bình theo khối lượng) cho thấy giá trung bình cho một quy mô giao dịch cụ thể. Điều này có thể rất hữu ích khi một nhà giao dịch đang giao dịch ở quy mô lớn. Các thương nhân quan tâm đến các hoạt động giao dịch tự động thích sử dụng nền tảng MT4 và MT5 vì họ có thể xây dựng Expert Advisors theo cách này.

Về mặt tích cực, nhờ giao diện thân thiện với người dùng và các chức năng rõ ràng, bạn sẽ cảm thấy như đang ở nhà. Nền tảng cTrader đã mang lại sự sống cho một chuỗi công nghệ rất trì trệ và trì trệ đã khiến các đại lý nản lòng trong một thời gian khá dài. Trong thực tế, nó cho thấy một chiều sâu đầy đủ của cung cấp và cung cấp và số lượng có sẵn ở bất kỳ giá nào. Nó có diện tích biểu đồ lớn hơn với một loạt các chỉ số và công cụ hữu ích cho các nhà giao dịch muốn cải thiện chiến lược giao dịch của họ, nhưng cũng tìm cách giải thích đơn giản các chỉ số kỹ thuật và các công cụ biểu đồ khác. Nền tảng giao dịch cTrader là sản phẩm của cTrader Limited, hoạt động như một nguồn tài nguyên chuyên gia cho các nhà môi giới ECN như FxPro, Liquid Market, Pepperstone và Admiral thị trường.

Đa ngôn ngữ Nhờ sự phổ biến tuyệt vời của nó, nền tảng này có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ. Điều này rất thuận tiện cho người dùng trên toàn thế giới, những người có thể hưởng lợi từ việc giao dịch bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ. Nó cũng cho phép kiểm tra lại các chiến lược giao dịch cho dữ liệu lịch sử. Các nền tảng MetaTrader đơn giản và phổ biến rất trực quan và dễ sử dụng, đặc biệt là đối với những người giao dịch mới làm quen. Chúng dễ nhận biết và dễ tiếp cận hơn trên thị trường.

Mỗi nền tảng có các bot riêng được lập trình bằng ngôn ngữ MQL4 hoặc MQL5 cụ thể. Cũng cần lưu ý rằng một nền tảng chỉ là một yếu tố trong việc lựa chọn một nhà môi giới. Nền tảng cTrader gọn gàng và dễ sử dụng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mặc dù nó phổ biến với các thương nhân, nó không hấp dẫn các nhà môi giới. Chưa kể, nó cung cấp chức năng cAlgo cho phép các nhà giao dịch tạo ra robot và các chỉ số tùy chỉnh, và thậm chí thực hiện một loạt các chiến lược và kiểm tra lại. Mặt khác, nó nổi bật so với cả hai nền tảng MetaTrader với thiết kế hiện đại, sạch sẽ và các tính năng chỉnh sửa giao diện người dùng nâng cao (nhiều chỉ số và khung thời gian khác nhau), tùy chọn nâng cao và độ sâu thị trường (thậm chí không có trên MT4). Nếu bạn muốn sử dụng nền tảng cTrader, số lượng nhà môi giới có sẵn bị hạn chế.

Nền tảng đã cách mạng hóa ngành công nghiệp giao dịch bằng cách cung cấp cho các nhà giao dịch khả năng giao dịch trực tiếp trên các biểu đồ, điều mà trước đây không thể thực hiện được. Khi nền tảng MT4 ban đầu được phát hành, nó không chứa tính năng Market Depth. Một trong những lý do chính cho vị trí dài hạn của nền tảng ngoại hối hàng đầu là việc các nhà giao dịch có thể lập trình các chỉ số và thuật toán của riêng họ thông qua ngôn ngữ mã hóa MQL4 và trình kiểm tra chiến lược tích hợp của nó. Thật không may, nó không thể hỗ trợ bạn. Kể từ khi giới thiệu nền tảng MetaTrader 4 (hoặc MT4) vào năm 2005, ngành bán lẻ ngoại hối chiếm ưu thế đã là nền tảng giao dịch ưa thích của FX.

Them thong tin tren trang web FIBO Group